Tại sao bộ chăn ga gối khách sạn chủ yếu là màu trắng Kohan Việt Nam

Khi lưu trú, nghĩ dưỡng tại các khách sạn bạn sẽ thấy hầu hết chăn ga gối đêm trong khách sạn đều là màu trắng. Các nhân viên buồng phòng mới vào nghề hoặc kể cả các du khách đều sẽ thắc mắc về sự đồng bộ này. Vậy bạn có biết lý do khách sạn sử dụng chăn ga màu trắng. Chumy sẽ tiết lộ vì sao lại có sự đồng bộ này.

Khách sạn sử dụng chăn, ga giường màu trắng có phải do quy định?

Theo thống kê, có trên 80% các khách sạn từ bình dân đến cao cấp đều sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu trắng. Có lẽ trong chúng ta có rất nhiều người thấy được sự “trùng hợp” này. Cũng rất nhiều du khách đã từng tự đặt câu hỏi, vì sao? Sự đồng bộ này có phải là tuân thủ theo quy định. Và một số trường hợp khách sạn sử dụng chăn ga gối đệm màu có phải là ngoại lệ?

Thực tế, không có quy định cụ thể nào về màu sắc của chăn ga gối đệm sử dụng trong khách sạn. Chủ đầu tư có thể lựa chọn vải màu trắng để may chăn ga gối đệm hoặc sử dụng những bộ chăn ga màu. Bộ chăn ga gối đệm có thể là loại màu trơn thông dụng hay là loại có nhiều họa tiết màu sắc. Khách sạn hoàn toàn có thể chủ động và đưa ra lựa chọn theo ý thích của mình.

Tuy nhiên, đối với những những chuyên gia trong ngành khách sạn đều biết rõ nguyên nhân các chủ đầu tư chọn màu trắng cho chăn ga khách sạn. Khi khách sạn sử dụng chăn ga gối đệm màu trắng khách sạn và cả du khách đều có lợi hơn, tốt hơn so với việc sử dụng bộ chăn ga màu.

Vỏ chăn ga gối màu trắng
Vỏ chăn ga gối màu trắng

Những lợi ích khi sử dụng bộ chăn ga gối nệm màu trắng

Giúp căn phòng thêm sang trọng và sạch sẽ

Căn phòng khách sạn của bạn sẽ trở nên sáng sủa, sạch sẽ và sang trọng hơn khi được trang bị bộ chăn ga màu trắng. Đây là một ưu điểm khiến khách sạn sử dụng bộ chăn ga gối nệm màu trắng. Mặt khác, khi khách sạn sử dụng chăn ga gối đệm màu trắng sẽ khiến du khách cảm thấy an tâm hơn. Bởi vì với bộ chăn ga này, du khách có thể dễ dàng phát hiện ra các vết bẩn. Được ngủ trên chiếc giường êm ái và tiếp với bộ chăn ga trắng sạch là điều mà du khách nào cũng mong muốn.

Dùng chăn ga màu trắng khiến tinh thần người dùng thoải mái hơn

Màu trắng là màu sắc mang thể hiện sự tinh khiết, sự hoàn hảo và tươi mới. Màu trắng còn là màu sắc thân thiện với mắt của người dùng. Bạn sẽ có cảm giác thư giãn và thoải mái hơn khi nhìn thấy chiếc giường màu trắng tinh khôi, sạch đẹp. Ngược lại, đối với một số bộ chăn ga màu sẽ khiến người dùng bị rối mắt khi nhìn vào. Đặc biệt là những lúc bạn mệt mỏi, stress. Bạn cũng dễ dàng có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Đây là một lý do vì sao hiện nay không chỉ khách sạn mà tại các gia đình, bộ chăn ga màu trắng cũng được sử dụng nhiều hơn. Đối với những người bận rộn và có thời gian ngủ ít, họ luôn tìm cách chăm sóc giấc ngủ của mình tốt nhất. Dù ngủ không quá nhiều nhưng sau khi thức dậy có được một tinh thần thoải mái.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những khách sạn cùng phân khúc, cùng tiêu chuẩn nhưng khách sạn sử dụng bộ chăn ga màu trắng thường có lượng khách cũ quay lại nhiều. Những khách sạn sử dụng bộ chăn ga màu thì không hiệu quả bằng. Do đó, khách sạn dùng chăn ga gối nệm màu trắng cũng là muốn tang hiệu quả kinh doanh.

Dễ dàng phối hợp với màu sắc của căn phòng và các vật dụng khác

Không thể phủ nhận điều đó. Màu trắng là gam màu nhẹ, hài hòa và phù hợp với mọi màu sắc còn lại. Dù màu tường, màu sàn hay kể cả các đồ dùng trong phòng là những màu sắc khó phối hợp. Nhưng khi kết hợp với chiếc giường màu trắng căn phòng cũng trở nên đẹp mắt hẳn lên.

Nếu bạn muốn tạo ra căn phòng có phong cách và đảm bảo tính thẩm mỹ thì tốt nhất nên chọn bộ chăn ga màu trắng. Chỉ vài cách trang trí đơn giản cùng với một số nội thất cơ bản bạn đã dễ dàng tạo nên căn phòng khách sạn hoàn hảo.

Dễ dàng thay mới, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Thông thường, để sắm sửa, trang bị chăn ga gối nệm cho khách sạn chủ đầu tư sẽ đặt may với số lượng lớn. Loại vải được chọn và màu sắc phải đồng bộ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều sản phẩm sẽ bị hư hỏng cần thay mới.

Nếu sử dụng chăn ga màu trắng thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và thay thế. Nhưng nếu là những bộ chăn ga màu hoặc có họa tiết thì rất khó tìm kiếm. Bạn có thể đặt may nhưng với số lượng ít giá thành sẽ cao hơn nhiều lần. Nếu khách sạn dùng bộ chăn ga gối đệm màu trắng thì quá dễ dàng. Vì màu trắng của chăn ga là màu thông dụng. Việc mua và thay mới sản phẩm mặc dù số lượng ít sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thuận tiện trong việc giặt tẩy và bảo quản

Chắc chắn trong quá trình giặt giũ chăn ga gối đệm khách sạn bạn bắt buộc phải cần dùng đến các chất giặt tẩy. Đối với bộ chăn ga màu bạn lo lắng chúng dễ bay màu. Quá trình giặt tẩy bảo quản chăn ga màu cũng phức tạp hơn. Nếu sơ xuất thì rất dễ làm hỏng chúng. Bộ chăn ga màu trắng thì “thân thiện” hơn. Sử dụng chăn ga màu trắng cũng giúp nhân viên khách sạn thực hiện việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn.

Kohan Việt Nam – Cung Cấp chuyên nghiệp chăn ga gối đệm cho khách sạn

Mọi thông tin về các loại đồ vải, chăn ga gối đệm dùng trong khách sạn. Đừng ngần ngại liên hệ với Kohan Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm, Kohan Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành với sự thành công của khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *