Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KOHAN VIỆT NAM

Được thành lập năm 2009 với hơn 15 năm hình thành và phát trển, hiện nay Công ty TNHH KOHAN VIỆT NAM đã phát triền mạnh mẽ và đang có 3 nhà máy với tổng công suất hàng triệu sản phẩm mỗi năm. , KOHAN tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn – ga gối – đệm cho khách sạn & gia đình trên thị trường Việt Nam và Thế giới.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, để phục vụ nhu cầu và tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất,  công ty TNHH KOHAN VIỆT NAM cho ra đời thương hiệu đệm lò xo túi thông minh D’LOUIS bên cạnh duy trì phát triển thương hiệu chăn ga gối, khăn bông khách sạn KOHAN.

Trong đó D’LOUIS là thương hiệu đệm lò xo túi với các dòng sản phẩm đa dạng từ phân khúc tiêu chuẩn, trung cấp đến cao cấp. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến tự động hóa cao cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng, D’LOUIS luôn tự làm mới mình, cải tiến không ngừng và đón đầu xu hướng thị trường để cho ra những mẫu đệm thiết kế xứng tầm, độc đáo, thu hút cả những khách hàng khó tính nhất. Tiêu biểu là đệm lò-xo túi cuộn gọn thông minh D’LOUIS ROLL EASY- Cho cuộc sống dễ dàng hơn – là dòng sản phẩm chiến lược tấn công thị trường bán lẻ tiêu dùng, với mức giá rẻ nhất thị trường do cách tiếp cận khách hàng bằng “công nghệ bán hàng” giảm thiểu chi phí bán hàng, nên khách hàng cuối cùng được hưởng lợi từ “công nghệ bán hàng” tiến tiến của KOHAN.

Thương hiệu Nệm Ioxo Túi cao cấp của Kohan

KOHAN là thương hiệu được khẳng định nhiều năm trong ngành cung ứng khăn và đồ vải cho khách sạn. Khách hàng của KOHAN là những khách sạn, resort từ 3-6* trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam. Không dừng ở đó, sản phẩm của KOHAN còn được ưa chuộng trên thị trường quốc tế, xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Campuchia, Thái Lan,…

Kế thừa truyền thống lâu năm KOHAN luôn nhấn mạnh về chất lượng để sản phẩm đến tận tay khách hàng luôn phải hoàn hảo nhất. Vì vậy, mọi phản hồi, thị hiếu của thị trường bán lẻ luôn được tổng hợp- phân tích và phối hợp cùng bộ phận thiết kế, kỹ thuật sản xuất tại các nhà máy trực thuộc đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với những con số “biết nói” về doanh số và lợi nhuận trong những năm gần đây, KOHAN tham vọng là nhà cung cấp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm chăn – ga – gối – đệm khách sạn & gia đình. Với sự đồng hành của khách hàng, chúng tôi tự tin vào sự phát triển không ngừng trong tương lai.